Chương trình trao sửa cho các em học sinh lớp võ thuật hè năm 2022

Đăng lúc: 00:00:00 30/06/2022 (GMT+7)

Được sự thống nhất của các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND, Hội chữ thập đỏ xã Xuân Du trao sửa cho các em học sinh lớp võ thuật

Chương trình trao tặng sữa cho học sinh học lớp võ thuật hè năm 2022.

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, chiều 25/6/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Du tổ chức Chương trình trao tặng sữa cho 111 em học sinh lớp võ thuật hè năm 2022. Chương trình trao tặng do đ/c Nguyễn Hữu Tuấn PBTTT Đảng ủy, Đ/c Bùi Đức Chính PCTUBND xã, đ/c Đặng Ngọc Quỳnh CTMTTQ cùng toàn thể các đ/c trong ban thường vụ hội chx thập đỏ xã Xuân Du đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và trao tặng sữa cho các em học sinh lớp võ thuật, với mong muốn thầy và trò lớp học sẽ có thêm động lực để dạy và học tốt hơn; cùng với gia đình, cộng đồng quan tâm hơn nữa đến việc phát triển trí tuệ, thể lực cho trẻ em. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Chữ thập đỏ nhân Tháng Nhân đạo năm 2022; cũng như thể hiện sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo địa phương đối với các hoạt động hè bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, góp phần nâng cao thể trạng, duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng để động viên tinh thần các em có một mùa hè bổ ích./.
võ 3.jpgvõ 4.jpgsửa.jpgvõ 2.jpg