Hội thi dân vũ thể thao và bóng chuyền hơi nữ năm 2022

Đăng lúc: 00:00:00 18/10/2022 (GMT+7)

Hội LHPN xã Xuân Du chức Hội thi “Dân vũ thể thao” năm 2022 Sáng ngày 09/10, Hội LHPN xã Xuân Du tổ chức Hội thi Dân vũ chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Sau gần hai tháng triển khai, Hội thi dân vũ năm 2022 với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ chị em phụ nữ các câu lạc bộ dân vũ trên địa bàn. Qua đó Ban tổ chức đã lựa chọn được 14 đội dân vũ xuất sắc tham gia các tiết mục dân vũ thể thao diễn ra sôi nổi, hấp dẫn người xem, trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc, những đóng góp của phụ nữ trong công cuộc xây dựng đất nước. Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã chấm, lựa chọn và trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khuyến cho các đội đạt giải, trong đó Hội LHPN chi hội 5 đạt giải nhất, giải nhì thuộc về : chi hội 3 và chi hội 6, và 3 giải ba thuộc về chi hội 9, 11, và trường Tiểu học. Hội thi đã thể hiện đúng tinh thần “Khỏe, đẹp”, là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ trong thành phố thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; khơi dậy tinh thần đoàn kết, ́góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và phát triển phong trào dân vũ tại địa phương./.
Một số hình ảnh minh họa cho hội thi:
Pn 3.jpgPN 1.jpgPN 4.jpgPN 2.jpg