Hội nghị BCH Đảng bộ huyện

Đăng lúc: 00:00:00 28/04/2017 (GMT+7)

Sáng nay ngày 28/4/2017, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII đã tổ chức kỳ họp dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Văn Tuấn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quốc Huy - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Nội dung hội nghị: Thông báo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Trần Hùng Vương - Trưởng Công an huyện Như Thanh vào BCH Đảng bộ huyện Như Thanh khóa XXII (Do đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Nguyên UV BTV Huyện ủy, Trưởng CA huyện chuyển công tác).

Sau khi công bố thông báo của BTV Tỉnh ủy về việc đồng ý chủ trương bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhân sự được giới thiệu là đồng chí Trần Hùng Vương - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng CA huyện. Hội nghị đã tiến hành các bước bầu cử theo Điều lệ, quy định của Đảng. Đồng chí Trần Hùng Vương được bầu trúng vào Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Như Thanh khóa XXII với số phiếu 38/39 (vắng 01 đồng chí).