Tin nhanh về vụ việc tại Bắc Giang

Đăng lúc: 00:00:00 15/12/2023 (GMT+7)

Hai vợ chồng đâm nhau tại nhà nghỉ khiến 01 người đã tử vong

Bắc Giang: Vợ chồng dùng dao đâm nhau trong nhà nghỉ, 1 người chết Chị H. dùng dao đâm vào bụng chồng là anh T., anh này giằng được dao và đâm 6-7 nhát vào bụng, ngực vợ khiến chị H. tử vong, rồi tự đâm vào ngực mình. Ngày 3/11, Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang cho biết, hồi 3h cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo của anh Trần Xuân T. (SN 1969, trú tại TDP Thanh Xuân, thị trấn Đồi Ngô (quản lý nhà nghỉ Thanh Thanh 3) về việc vợ chồng dùng dao đâm nhau trong nhà nghỉ, 1 người chết. Theo đó, tại phòng 304 của nhà nghỉ xảy ra vụ gây thương tích, hậu quả: anh Lê Văn T., sinh năm 1994 và chị Quách Thị H, sinh năm 2000 (vợ anh T.) cùng trú tại thôn Vườn, xã Cương Sơn, huyện Lục Nam bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Bắc Giang; đến 4h20 cùng ngày, chị H. tử vong. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Qua xác minh ban đầu, xác định: Khoảng 21h15 ngày 2/11, chị H. vào nhà nghỉ Thanh Thanh 3 thuê phòng và đến khoảng 21h30, anh T. đến nhà nghỉ ở cùng chị H. Sau đó xảy ra mâu thuẫn, chị H. dùng 1 con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả do chị H. cầm theo) đâm vào bụng anh T., anh T. giằng được dao và đâm khoảng 6-7 nhát vào vùng bụng, ngực chị H. rồi sau đó tiếp tục dùng dao tự đâm vào vùng ngực mình. Hiện vụ vợ chồng dùng dao đâm nhau trong nhà nghỉ, 1 người chết đang được Công an huyện phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tình tiếp tục điều tra theo quy định.