Hội nghị tiếp xúc cử tri của địa biểu HĐND xã

Đăng lúc: 00:00:00 28/06/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 28 tháng 6 năm 2022 tại nhà văn hóa thôn 4 tổ đại biểu HĐND xã tiếp xúc với cử tri

Tổ đại biểu số 4 HĐND xã tiếp xúc với cử tri thôn 4 làng mỹ. Chiều 28/6/2022, tại Nhà văn hóa thôn 4 làng Mỹ, xã Xuân Du, Tổ đại biểu số 4 HĐND xã gồm ông: Nguyễn Đình Thủy; ông Nguyễn Văn Nhớ đã có buổi tiếp xúc cử tri với cử tri thôn 4 và địa diện cử tri thôn 3. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các ông Trương Văn Cảnh CTUBND xã cùng các đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ, các Tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức của xã, Thay mặt tổ đại biểu số 4 ông Nguyễn Đình Thủy đã thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND xã khoá 23; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 6 HĐND xã. Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm các cử tri thôn 4 làng Mỹ đã kiến nghị tới các đại biểu HĐND xã các nhóm vấn đề: UBND xã cùng thôn hoàn chỉnh khuôn viên nhà văn hóa thôn theo cơ chế hỗ trợ; Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân; Đề nghị cắm biển báo về an toàn giao thông tại các khu trường học như trường Tiểu Học, trường MN; Chi trả kịp thời chế độ cho người có công; Hỗ trợ kinh phí cho Bí thư, Trưởng thôn, phó đoàn thể xã và các đoàn thể ở thôn; Nhà nước có chính sách kích cầu trong xây dựng đường giao thông, đập tràn, nhà văn hóa, các công trình tại thôn trong xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu cao hơn mức hiện hành; Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, ông Trương Văn Cảnh, Chủ tịch UBND xã Xuân Du đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Văn Nhớ đại diện cho tổ HĐND xã cảm ơn các cử tri thôn 4 đã tin tưởng và có những ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND xã về những nội dung Nhân dân quan tâm. Đồng thời, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải kịp thời đến các cấp, các ngành xem xét giải quyết, đáp ứng lòng mong mỏi của cử tri, và mong muốn Nhân dân trong thôn đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần to lớn trong chương trình xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.
TXCT 2.jpgtiếp xúc cử tri.jpg