Kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam Việt Nam

Đăng lúc: 00:00:00 11/08/2021 (GMT+7)

Hội nạn nhân chất độc da cảm dioxin xã Xuân Du tổ chức tọa đàm kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam Việt Nam.

Gặp mặt kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam Chiều 10/8/2021, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Xuân Du tổ chức gặp mặt kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021) và tổng kết phong trào thi đua "Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam" giai đoạn 2016-2021. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo ban thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND xã; Ban chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã; các đ/c thành viên hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Xuân Du. Trong giai đoạn 2016-2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời của Trung ương Hội, sự ủng hộ, giúp đỡ nghĩa tình của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong, ngoài xã và ở ngoài nước, phong trào thi đua của Hội đạt được kết quả khá toàn diện. Hội nạn nhân chất đốc da cảm xã hiện tại có 16 hội viên. Công tác xây dựng tổ chức Hội ngày càng được hoàn thiện, vững mạnh Công tác tuyên truyền, vận động nguồn lực xã hội ngày càng đạt được hiệu quả tích cực, các cấp Hội đều phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu do Đại hội và phương hướng nhiệm vụ hàng năm đề ra, góp phần thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam ngày càng tốt hơn. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã trao hoa và quà chúc mừng hội đã có nhiều hoạt động trong phong trào thi đua của Hội Nạn nhân chất độc da cam đã phát biểu làm rõ thêm kết quả đạt được, kinh nghiệm công tác Hội và chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị để hoạt động vì nạn nhân da cam đạt hiệu quả cao hơn thời gian tới./.
ảnh KN 60 năm chất độc dan cam.jpgda cam 3.jpg