Đoàn lãnh đạo các phòng ban chuyên môn tỉnh Sóc Trăng về thăm và học tập mô hình xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu tại xã Xuân Du

Đăng lúc: 15:49:24 19/12/2022 (GMT+7)

Xuân Du là một trong những xã xây dựng NTM nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu hay nhất của huyện Như Thanh được nhiều địa phương đến thăm quan học tập kinh nghiệm

Sáng 16/12/2022, Đoàn công tác của tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Huỳnh Ngọc Nhã, Giám đốc sở Nông nghiệp & PTNT, Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn và các đồng chí trong BCĐ NTM tỉnh Sóc Trăng đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM nâng cao tại xã Xuân Du. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Dương Văn Giang, Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền, các đồng chí trong BCĐ xã Xuân Du./.
  đoàn.jpgđ 4.jpgđ.jpgđ 2.jpg