Thôn 5 làng Lâu phát động toàn dân tổng dọn vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm

Đăng lúc: 00:00:00 06/10/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2021 cán bộ và nhân dân làng Lâu tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp

Cứ đến ngày cuối tuần của cuối tháng nhân dân và cán bộ thôn 5 làng Lâu tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm. Nhân dân treo cờ đồng loạt, nếu hộ gia đình nào chưa có hoặc củ, rách thì phải chủ động hay đăng ký về trưởng thôn để mua đồng loạt, các hộ gia đình trong thôn phải nghiêm túc thực hiện treo cờ 100% không một lý do không treo. Đây là một trong những tiêu chí lớn các thôn thi đua trong phong trào toàn đảng, toàn dân toàn quân thi đua lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng ngày hội của non sông, đất nước. Yêu cầu các tổ an ninh xã hội, trưởng thôn của 13 thôn liên tục đôn đốc nhắc nhở bà con nhân dân thực hiện nghiêm túc trong khi mùa màng, đại dịch hoành hành. Tất cả Vì mục tiêu quê hương Xuân Du giàu đẹp văn minh. Ba khối nhà trường, trạm y tế In bạt băng zôn treo trang trí tại cổng công sở của cơ quan, cắm cờ chuối, treo cờ đảng, cờ tổ quốc. Bà con hồ hởi phấn khởi tham ra nhiều hoạt động phong trào trong thôn.
ntm 5.jpgntm4.jpgntm 1.jpg